HOMESTAY TRÊN CÂY - ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ TẠI QUY NHƠN

Một homestay mới nổi tại Quy Nhơn, được xây dựng trong năm 2019, Ann's House homestay đang được giới trẻ cực kì săn đón bởi phong cách độc lạ. Là homestay duy nhất xây phòng trên cây, Ann's House homestay khiến du khách ngỡ như đang lạc bước tại Đà Lạt với view phủ một màu xanh của cây cối.

Với thiết kế hài hòa, trang nhã, chọn màu nâu gỗ là tông chủ đạo, Ann's House homestay mang đến một cảm giác thư giãn, yên tĩnh phù hợp với ai thích du lịch nghỉ dưỡng, nằm trong phòng uống trà đọc sách.

Vì yêu thích thiên nhiên, nên khuôn viên Ann's House homestay cũng ngập tràn cây cối, thác nước, hang đá nhân tạo và cả một loài hoa rất đặc trưng của Quy Nhơn - hoa giấy. Từ trong phòng đến bậc thang, hay góc uống cà phê, đâu đâu cũng là địa điểm sống ảo, lên hình lung linh. Không nói ra, đố ai biết có một nơi như vậy ngay giữa lòng thành phố biển Quy Nhơn này.


Vậy nên nếu bạn là một người yêu thích du lịch nghỉ dưỡng và sống ảo tại homestay, thì Ann's House homestay là lựa chọn số một cho kì nghỉ Quy Nhơn sắp tới.

Ann's House Homestay

Địa chỉ: hẻm 365 Tây Sơn, Tp Quy Nhơn, Bình Định

Hotline: 02563.5099999

Hợp tác truyền thông:

  • Quy Nhon Me Travel nhận bài quảng cáo review cho các địa điểm ăn uống, khách sạn... dành cho khách du lịch!
  • Booking: 0973.206.205 hoặc mkt.quynhonme@gmail.com

Chào mừng các bạn đến Quy Nhơn và chúc các bạn có những chuyến du lịch tuyệt vời!