Ceo Trần Thị Hồng

Nữ lãnh đạo trẻ cùng giấc mơ quảng bá vẻ đẹp du lịch Quy Nhơn

Trần Thị Hồng được biết đến là người có niềm đam mê với kinh doanh. Và điều mà nữ doanh nhân 9x này luôn mong muốn là phát triển ngành du lịch tại nơi mình sinh ra, thành phố thi ca Quy Nhơn. Vì thế, Quy Nhon Me Travel đã ra đời để hiện thực hóa giấc mơ của Trần Thị Hồng, mang sứ mệnh quảng bá cảnh đẹp, văn hóa, ẩm thực đặc trưng của Quy Nhơn đến du khách trong và ngoài nước.

Thông tin cá nhân

Họ và tên: Trần Thị Hồng

SĐT: 0973 206 205

Vai trò: Người sáng lập – CEO điều hành Quy Nhon Me Travel

Follow: Facebook

Doi Ngu Quy Nhon Me Travel

Tiểu sử và quá trình tạo nên thương hiệu Quy Nhon Me

Năm 2015: Quy Nhon Me dưới sự dẫn dắt của CEO 9x tài năng chính thức được thành lập và định hướng phát triển theo hướng mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ du lịch mà điểm tập trung là thành phố Quy Nhơn.

Năm 2016: Trần Thị Hồng quyết định mở rộng mô hình kinh doanh ra cả tỉnh Bình Định và tiến dần vào khai thác du lịch tại Phú Yên.

Năm 2017: Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, vị CEO trẻ đã đưa các mô hình kinh doanh như cho thuê xe, tổ chức tour trải nghiệm: câu mực, cắm trại đêm, đốt lửa trại,… vào các dịch vụ của mình với hy vọng khách hàng có thể trải nghiệm nhiều hơn không chỉ là một chuyến du lịch tham quan.

Năm 2018: Trần Thị Hồng quyết định ký kết hợp tác độc quyền với nhà hàng Coco Camp – nhà hàng có view biển đẹp và là điểm check in nổi tiếng của giới trẻ khi đến Quy Nhơn, đây cũng chính là ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Quy Nhon Me.

Sứ mệnh

“Trung thực – Sáng tạo – Không ngừng phát triển”- đây là phương châm mà Trần Thị Hồng cùng đội ngũ đồng hành luôn phấn đấu thực hiện trong nhiều năm qua để đưa Quy Nhon Me ngày một phát triển hơn. Đặc biệt, Trần Thị Hồng đang cố gắng từng ngày đưa ngành du lịch Việt Nam ngày càng tiến xa hơn trong thị trường du lịch thế giới.

Hiểu rõ vấn đề của khách hàng khi đi du lịch, và cùng với những suy nghĩ, nhìn nhận khác biệt đối với ngành du lịch, CEO Trần Thị Hồng nói riêng và Quy Nhon Me nói chung đang ngày càng có thêm nhiều loại hình du lịch, trải nghiệm mới để phục vụ cho khách hàng của mình.

Thành tựu

Quy Nhon Me luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và có những bước tiến vượt bậc với khả năng tiếp đón và phục vụ hơn 20.000 lượt khách/năm.

Với những cố gắng của mình cùng đội ngũ nhân viên trong cung cách phục vụ, Quy Nhon Me luôn nhận được những đánh giá tích cực về sự hài lòng đến từ phía khách hàng trong mỗi dịch vụ.
Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Quy Nhon Me, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi độc quyền: ăn trưa tại nhà hàng view biển Coco Camp, sở hữu các voucher dùng bữa tại nhà hàng, Spa nổi tiếng tại Quy Nhơn và giảm 50.000đ/khách khi book tour từ 2 khách trở lên.

Xem thêm các bài viết hay nhất của Quy Nhơn Me

Close Menu
Hotline: 0973.206.205
Nhắn tin facebook Zalo: 0973.206.205