Khách sạn

Cẩm nang để biết nên Đi đâu, Ăn gì, ở đâu

Thực ra, không phải là quá khó để tìm được 1 nơi lưu trú khi bạn đến 1 địa điểm nào đó du lịch. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm du lịch khách sạn; thì bạn sẽ không biết địa chỉ khách sạn nào dễ tìm, phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi. Và đặc biệt là có view đẹp, ngắm được toàn cảnh khu du lịch đó.

Kinh Nghiệm Du Lịch Khách Sạn
kinh nghiệm du lịch khách sạn

Hiểu được điều này, Quy Nhon Me đã tìm hiểu, chắt lọc danh sách của những khách sạn; homestay tuyệt nhất Quy Nhơn, Bình Định, Phú Yên.

Từ những khách sạn cao cấp, an ninh chất lượng; đến các homestay gần gũi, tự nhiên như đang ở nhà; sẽ khiến chuyến du lịch của bạn trở nên thú vị hơn.

Khách sạn 5 sao – cũng đáng để thử!

Quy Nhon Me còn “đột nhập” các resort, khách sạn 5 sao để review, mang kinh nghiệm du lịch khách sạn này chia sẻ cho bạn đọc; để bạn có cái nhìn tổng quan sẽ chọn nơi lưu trú ở đâu trong những ngày ở lại điểm du lịch.

Chúng tôi gợi ý rất nhiều cái tên từ resort khách sạn cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao như Casa Marina; đến các khách sạn, homestay bình dân tùy theo nhu cầu và túi tiền của bạn.

Nhớ bỏ túi những kinh nghiệm du lịch khách sạn này của Quy Nhon Me; để không phải “lạc lõng” không tìm được nơi lưu trú ưng ý khi đặt chân đến miền đất du lịch miền Trung nhé!

Xem thêm những tip du lịch Quy Nhơn:

Đừng bỏ lỡ các Tour Hot của Quy Nhon me nhé

Hãy đặt ngay cho mình một tour thật "chill" nhé

Doi Ngu Quy Nhon Me Travel
Close Menu
Hotline: 0973.206.205
Nhắn tin facebook Zalo: 0973.206.205