Liên hệ Quy Nhon me

  Address

  210 Nguyễn Thị Định, Tp.Quy Nhơn, Bình Định
  542/7 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

  E-mail

  support@quynhonme.vn
  www.quynhonme.vn

  phone

  02566 540 542 - 0973 206 205

  Trải nghiệm khách hàng

  Mời bạn đến và trải nghiệm để trở thành vị khách hạnh phúc!

  CÔ MARIA HAI PHAM
  CÔ MARIA HAI PHAM
  Read More
  Lần đầu tiên đến Quy Nhơn đã có những trải nghiệm rất tuyệt vời với Quy Nhon me, món ăn trong tour rất ngon, bác tài Nam rất chu đáo, cám ơn cháu Lê Hồng Phước đã rất nhiệt tình và vui vẻ!
  CHỊ LƯƠNG ĐẶNG
  CHỊ LƯƠNG ĐẶNG
  Read More
  Lần đầu trải nghiệm chuyến Field trip xa, lần đầu đi theo tour. Đặt tour quy Nhơn me mình vô cùng hài lòng, đi xe lạnh k bao giờ say( trong khi mình là thánh say xe). Bác tài nhiệt tình và đặc biệt là bạn hướng dẫn Thái là người chụp hình có tâm nhất quả đất mà mình từng gặp. Chuyến trải nghiệm vô cùng ta nghĩa và lí thú. Cảm ơn quy Nhơn me rất nhiều!!! Chúc các bạn sẽ ngày càng phát triển!!
  CHỊ LÂM MỸ DUYÊN
  CHỊ LÂM MỸ DUYÊN
  Read More
  Cảm ơn Quy nhơn me đã cho em 1 chuyến du lịch thật ý nghĩa… Bạn Phước và Anh Nam rất vui tính, hoà đồng, thân thiện, hổ trợ cho mọi người ở trong tour hết sức, nhiệt huyết của tuổi trẻ và tuyệt vời hơn bạn Phước chụp hình có tâm nhất mình từng biết. Lời cuối cùng em rất cảm ơn Quy Nhơn Me đã cho e được sự tin tưởng và thoải mái như vậy. Mọi người hãy đến thăm Quy Nhơn dù 1 lần nhé mình tin ai bước đến đây rồi ko phải 1 mà là nhiều lần nữa. Và hãy lựa chọn Quy Nhơn Me.
  CHỊ ÁNH TUYẾT
  CHỊ ÁNH TUYẾT
  Read More
  Kết thúc tour 4n3d cùng Quynhonme, muốn dành quá nhiều lời khen ngợi cho dịch vụ bên cty, lịch trình hợp lý, a hướng dẫn viên Nguyễn Bá Quyền tận tậm, nhiệt tình, vui vẻ cân đoàn mình 25 người, mà chưa bao giờ thấy a hết nhiệt huyết dưới cái nắng gắt của QN,lại còn chụp ảnh rất nhiệt tình cho đoàn nữa ☺️☺️. Lái xe thân thiện, khách sạn sạch sẽ, đồ ăn siêu ngon hợp lý. …sẽ còn muốn quay lại Quy Nhơn thêm nhiều lần, cảm ơn Quynhonme cùng bạn Thảo đã hỗ trợ tư vấn cho đoàn rất nhiệt tình
  Previous
  Next
  Close Menu
  Hotline: 0973.206.205
  Nhắn tin facebook Zalo: 0973.206.205