Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Khách hàng Anh Thư

“Đi về hơn tuần rồi mới sực nhớ viết review cho Quy Nhon Me. Ngày đầu đi Phú Yên về xong cái chân nhấc hết nổi luôn, nhưng cảnh đẹp nao lòng. Ngày thứ 2 đi Kỳ co Eo gió phải gọi là quá xá nao lòng.
Từ bạn tư vấn tên Tiến, bao nhiệt tình và chu đáo, đến HDV Lê Hồng Phước bao vui tính và chụp hình có tâm. Thêm bạn HDV tên Thái nữa, hiền gì mà hiền, nhiệt tình, tận tâm. Nói chung là rất hài lòng về dịch vụ bên Quy Nhon Me.”

Khách hàng Đỗ Khánh Linh

Vote 5 sao cho Quy Nhon Me. Tour ăn ngon (cái này mình thích ), dặn dò chuẩn bị đồ cẩn thận trước khi đi, chụp đẹp, chơi thoải mái không bị vội vội vàng vàng, hướng dẫn nhiệt tình khiến mình quên cả say xe. Gặp ngay em HDV Hồng Phước chụp ảnh có tâm mà hướng dẫn cũng có tầm lun cười cả buổi. Cảm ơn Quy Nhon Me và các HDV đã cho e biết về một Quy Nhơn và Phú Yên đẹp, ngon, lạ như thế!

Khách hàng Ly Ly

Cảm ơn Quy Nhon Me đã cho mình 1 chuyến đi vô cùng ý nghĩa. Rất rất hài lòng với 2 tour Phú Yên và Quy Nhơn ♥️♥️. Lần đầu tiên mình đi du lịch một mình. Ở nhà cứ nghĩ trong đầu là đi 1 mình thì làm sao có ảnh để up sống ảo bây giờ, thế mà về có cả album ảnh đẹp hết nút luôn.
Lịch trình tour hợp lý
Cảm ơn bác tài, 2 bạn hướng dẫn tour bạn Đức và bạn Tống Trường Thái rất thân thiện siêu siêu nhiệt tình, chụp ảnh thì trên cả có tâm.
Bạn nào mà sợ đi du lịch 1m thì cứ yên tâm đã có Quynhonme lo rồi, chỉ cần xách ba lô lên và đi thôi.

Khách hàng Xu Quỳnh

Hello Quy Nhon Me và bạn HDV Thái. Sau khi trải nghiệm tour, mình sẽ dành cho các bạn một từ “ WOW”. WOW trong từng chi tiết, từ cách tư vấn tour của bạn nữ (mình không biết tên hihi) qua điện thoại cho đến sự nhiệt tình của bạn Thái và anh tài xế. Chụp ảnh cũng có tâm lắm nhé. 

Gia đình mình sẽ rate 5 sao cho Quy Nhon Me, bạn Tống Trường Thái và anh tài xế nha. Chúc các bạn luôn thành công và phát triển hơn nhé.
Good luck for you!

Khách hàng Tùng Nguyễn

Hôm nay mới có thời gian review lại cho Quy Nhon Me, lần đầu tới Quy Nhơn 2 vợ chồng bỡ ngỡ ko biết gì mà nhờ dàn nhân viên trai xinh gái đẹp của Quy Nhon me hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình.

Đặt dịch vụ của Quy Nhon Me vợ chồng mình vô cùng hài lòng. Phòng thì sạch sẽ decor siêu cưng, đến tour thì từ các bác tài đến dàn HDV đều vô cùng thân thiện và vui vẻ. Trong đó, ấn tượng nhất là bạn HDV Tống Trường Thái siêu nhiệt tình và còn đầy nhiệt huyết, tư vấn suốt tour Phú Yên từ lúc đi tới lúc về và luôn sẵn sàng giải đáp tất cả mọi thắc mắc của cả đoàn, đã vậy còn chụp hình cực kì có tâm giúp vợ chồng mình có những shot hình kỷ niệm siêu đáng yêu với Quy Nhơn.

Bạn Vi Vi thì chỉ cần ngắn gọn là siêu siêu đáng yêu và nhiệt tình, hỗ trợ và tận tình với khách như người trong gia đình luôn. Cảm nhận về Quy Nhơn sau chuyến đi là cảnh đẹp, người dân vô cùng thân thiện dễ mến, đồ ăn tươi ngon mà lại ko hề sợ chặt chém, nhất định vợ chồng mình sẽ còn quay lại Quy Nhơn vào dịp tới và sự lựa chọn chắn chắn là Quy Nhon Me, cảm ơn Quy Nhon me đã cho vợ chồng mình 1 chuyến đi rất ý nghĩa mà còn đầy cảm xúc.

Xem thêm đánh giá của khách hàng tại fanpage Quy Nhon Me: https://www.facebook.com/quynhonme/

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng