Quy Nhon me Travel được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động từ những năm 2015, đến nay Quy Nhon me đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các tour biển đảo, các tour văn hóa, các hoạt động team building tại Quy Nhơn và Phú Yên. Trải qua 4 năm hoạt động, Quy Nhon me tự hào là một trong những nhà tổ chức tour uy tín hàng đầu tại Quy Nhơn và Phú Yên.

Với đội ngũ trẻ, khởi đầu chỉ có 2 thành viên sáng lập. Trong năm 2019, Quy Nhon me đã nâng số lượng nhân sự lên 12 thành viên chủ chốt – tất cả đều là những bạn trẻ 9x bản xứ thân thiện, nhiệt tình sẵn sàng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng nhất.

Chưa dừng lại ở đó, xuyên suốt 4 năm phát triển, Quy Nhon me luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ những bước tiến vượt bậc với khả năng tiếp đón và phục vụ hơn 20.000 lượt khách mỗi năm.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TRONG TƯƠNG LAI

Trong 3 năm tới, ngoài việc ngày càng nâng cấp chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất khi du lịch tại Quy Nhơn và Phú Yên, Quy Nhon me sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo hơn, mới lạ hơn cho các khách hàng trẻ, đam mê khám phá chứ không chỉ đơn thuần là một tour du lịch tham quan thông thường. Du khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ mới mẻ như: Câu mực đêm, thả lưới cùng ngư dân, ngủ lều, Teambuilding và Gala Dinner trên các bãi biển thơ mộng,… và các tour tham quan Đảo cao cấp.

Bên cạnh đó, với phương châm “Phát triển du lịch Bền Vững” thông qua hệ thống các fanpage và group của mình, Quy Nhon me sẽ tổ chức các Hoạt động bảo vệ môi trường, kêu gọi thanh niên và du khách cùng chung tay bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh và bảo tồn các địa điểm du lịch. Các hoạt động thiết thực như: quảng bá điểm đến mới, thu dọn rác, vẽ tranh bảo vệ môi trường,… tại khu vực biển như biển Quy Nhơn, Nhơn Hải, Nhơn Lý, Quy Hòa,...

Vì một Quy Nhơn Xanh – Sạch – Đẹp cho cộng đồng nói chung và tạo thiện cảm cho khách du lịch khi đến với thành phố biển Quy Nhơn nói riêng cũng là một trong những mục tiêu to lớn mà Quy Nhon me hướng đến.

CHẤT LƯỢNG TOUR CỦA QUY NHON ME TRAVEL

Mã tour BD03: Hòn Khô - Kỳ Co - Eo Gió - Trung Lương - Cococamp

Mã tour BD04: Chinh phục Cù Lao Xanh - Hòn ngọc biển đông

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ QUY NHON ME TRAVEL?

 

Phản hồi của khách hàng sau khi trải nghiệm một ngày tour Quy Nhơn (BD03)

Phản hồi của khách hàng sau khi trải nghiệm một ngày tour Quy Nhơn (BD03)

Xem thêm các đánh giá hàng trên facebook tại đây: https://www.facebook.com/quynhonme/

ĐÀI TRUYỀN HÌNH HTV9 TRỰC TIẾP TRẢI NGHIỆM TOUR CỦA QUY NHON ME:

Quy Nhon Me Travel đồng hành cùng HTV9 trong chương trình "Du Ký Bình Định"

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ QUY NHON ME TRAVEL?

https://m.bnews.vn/thanh-nien-dat-vo-tu-tin-khoi-nghiep-bai-1-phat-huy-ban-sac-van-hoa-cua-dia-phuong/121044.html

https://bnews.vn/thanh-nien-dat-vo-tu-tin-khoi-nghiep-bai-2-vuot-qua-thu-thach/121048.html

CÁC CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN CỦA QUY NHON ME TRAVEL