Giới thiệu

Quy Nhon Me Travel

 Đơn vị tổ chức tour có hơn 5 năm kinh nghiệm tại thị trường Quy Nhơn

 


Trân trọng giới thiệu cùng quý khách, công ty Quy Nhon Me được thành lập vào năm 2017 bởi chị Trần Thị Hồng - nữ giám đốc mang tình yêu mãnh liệt dành cho Quê hương Bình Định và luôn khát khao lan toả nét đẹp quê hương ra cộng đồng quốc tế.

 

Cái tên “ Quy Nhon Me” là viết tắt của "Quy Nhon in my eyes", trong đó:


●    “Quy Nhon” là nơi khởi nguồn của sự tự hào, hàm chứa mong muốn phát triển du lịch quê hương, muốn nhân rộng nét đặc sắc về văn hoá, ẩm thực, con người Bình Định chạm đến bạn bè trong nước và năm châu.

●    “In my eyes” là cách mỗi người thể hiện lòng yêu mến quê hương của mình. Như đội ngũ nhân sự của Quy Nhon me, mỗi bạn sẽ có những góc nhìn và cách bộc bạch tình yêu riêng khi nói về Bình Định. Và có thể trong mỗi bạn sẽ mang một tình yêu một cái nhìn khác nhau, nhiệm vụ của các bạn sẽ lan toả điều đó đến với khách hàng của mình, khiến cho khách hàng yêu Quy Nhơn như cách yêu của người bản địa 

●    Nhưng tổng hoà lại, nhiệm vụ của team Quynhonme vẫn là: làm sao, sau mỗi chuyến đi, dù đặt chân đến 1 vùng đất nào, du khách cũng được truyền thật nhiều cảm hứng, từ đó tiếp nối ngọn lửa yêu du lịch, yêu cảnh sắc Việt Nam.

 

 

Về sản phẩm cốt lõi, Quynhonme tự hào là đơn vị sẽ tạo ra thật nhiều “điểm chạm” để du khách đến thật gần với văn hoá địa phương. Chúng tôi đề cao những trải nghiệm chân thật mang tính kết nối đồng đội, ví dụ như trải nghiệm làm nón, trải nghiệm văn hoá ẩm thực địa phương, trải nghiệm ra khơi câu mực, khám phá các làng chài ở Bình Định,...Thông qua các trải nghiệm tận mắt - tận tay này, du khách sẽ càng có nhiều khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ bên nhau, chuyến du lịch sẽ càng có chiều sâu và trải nghiệm từ chuyến đi sẽ mãi sống động theo năm tháng.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng